"ระบบ​บันทึกภาพมีปัญหา" ไม่ใช่​เรื่องภายใน แต่​เป็นเรื่องที่ DSI ต้อง​ออกมา "​รับผิดชอบ" !!!

ระบบ​บันทึกภาพมีปัญหาไม่ใช่​เรื่องภายใน แต่​เป็นเรื่องที่ DSI ต้อง​ออกมา "​รับผิดชอบ" 

 ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลข่าวสารที่ผิดเพี้ยน รายงานเท็จ ปล่อยให้คุณธวัชชัยเสียชีวิตในห้องปิดตายของตนเอง !!


 มี​งบประมาณแต่​ปล่อย​ให้​อุปกรณ์ภายในสำนักงานไม่​พร้อม​ใช้งาน หาก​ดูแล​เรื่องง่ายๆ แค่นี้ไม่ได้ ก็ควร "ลาออก" ทั้ง​คณะ และ "ยุบ" DSI เถอะ!!??

 แม้ "ถุงเท้า" ที่นำมาเป็นหลักฐานก็ไม่ตรงกับที่ผู้ตายใส่ สถานที่ตายก็ไม่ตรง DSI ให้​ข้อมูลอะไรมา?? ข้อมูลรายงานลำดับเหตุการณ์เสียชีวิตก็ไม่ตรง ?

 สอบสวน​วกไปวนมาก็ยังหา "ความเที่ยงตรง" ไม่ได้ ความผิดพลาด DSI ก็​ปัด​ให้​ลูกน้อง​รับผิดชอบทั้งหมด สรุปแล้วการสอบสวนคดีนี้ยัง "เชื่อถือ" ไม่ได้ใช่​หรือไม่?!


 คำถาม?? ผูกคอตายแต่ทำไมตับแตก ? กระดูกซี่โครงหัก >> รอยรัดที่คอไม่ใช่รอยจากถุงเท้า ? มีขนาดเท่ารอยเชือกรองเท้าหรือรอยลวด ??

 ประเด็นดังกล่าว >>ล้วนแต่เป็นประเด็นที่เป็นปริศนาต้องสงสัย  >>ถ้าข้อสรุปออกมาว่าเป็นการฆ่าตัวตาย DSI ชุดนี้ ก็ไม่มีความน่าเชื่อถือในการทำคดีต่างๆอีกต่อไป !!!ทีมแพทย์ช่วยเยื้อชีวิตนายธวัชชัย อีกห้องหนึ่ง ทำไม ดีเอสไอ จึงบอกว่าช่วยอยู่ห้อง 6008 ล่ะคะ

ดีเอสไอ เป็นหน่วยงานที่มีเรื่องให้สังคมต้องตั้งข้อสงสัยกับการตายของนายธวัชชัยได้เสมอแม้แต่จุดที่ทีมแพทย์จาก รพ.พระมงกุฏมาช่วยเยื้อชีวีต ดีเอสไอ ยังบอกผิดไปจากความจริง !!

ดีเอสไอ ต้องการปกปิดข้อเท็จจริงเพื่ออะไรกัน ???
ยิ่งปกปิด ยิ่งน่าสงสัยว่า หน่วยงานพิเศษระดับประเทศ แต่ทำไมทำงานแบบ เอาตัวรอดไปวันต่อวัน!!!

 ผู้ต้องหาตายในตึก DSI แท้ๆ ยังหาฆาตกรไม่ได้ !! สอบวนไปวนมา มีพิรุธหลายอย่าง #ให้ไว้วางใจกระบวนการยุติธรรมได้อย่างไร ?? ลาออกไปซะ !!!
"ระบบ​บันทึกภาพมีปัญหา" ไม่ใช่​เรื่องภายใน แต่​เป็นเรื่องที่ DSI ต้อง​ออกมา "​รับผิดชอบ" !!! "ระบบ​บันทึกภาพมีปัญหา" ไม่ใช่​เรื่องภายใน แต่​เป็นเรื่องที่ DSI ต้อง​ออกมา "​รับผิดชอบ" !!! Reviewed by Numjai Pimsuy on 01:25 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.